Sản phẩm mới
Thống kê truy cập
 
slide1
Trang chủ

Chuyên cung cấp các loại bản đồ

Chuyen cung cap cac loai ban do   

 Hoạt động trong lĩnh vực bản đồ, thành lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất, bản đồ quy hoạch sử dụng đất, trích đo bản đồ địa chính khu đất phục vụ công tác giải phóng mặt bằng; xây dựng CSDL GIS; Thiết kế biên tập và chế in offset các bản đồ chuyên đề ở các loại kích thước, các loại tỷ lệ khác nhau.

     Mô hình hoạt động của công ty là nhỏ gọn, hiệu quả trong điều hành sản xuất. Vật tư thiết bị đầu vào đều được nhập từ các đối tác lớn nên sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh rất cao, giá thành thấp hơn so với các đối tác khác từ 40% đến 50%. Dịch vụ hoàn hảo từ khâu giao dịch đến khâu lắp đặt, bàn giao sản phẩm. Đặt hàng chỉ cần một cuộc điện thoại quý khách sẽ được tư vấn, gửi mẫu sản phẩm, báo giá và liên hệ với quý khách trong suốt thời gian đặt hàng!

     Sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng có chất lượng cao về nội dung và tính thẩm mỹ, giá cả hợp lý, thời gian đáp ứng nhanh, phục vụ tại địa chỉ của khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp nhất; giá cực kỳ cạnh tranh; thanh toán tiền mặt, chuyển khoản hoặc séc.

Công ty TNHH Phát triển Cơ sở Dữ liệu GIS và Thành lập Bản đồ

Trụ sở giao dịch duy nhất tại: 201 Trường Chinh - Hà Nội - Việt Nam

Tel/fax: 04.730.22.689; Hotline 24/24: 09.77.13.23.43

Website: bando.net.vn       Email: bandonetvn@gmail.com

MST: 01.04.619.725; Tài khoản số: 176.563.09 tại NH Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) CN Thăng Long - Hà Nội

Làm việc tất cả các ngày trong tuần; Nội dung bản đồ đang cập nhật

Download các mẫu bản đồ và các dịch vụ theo đường dẫn: http://www.mediafire.com/view/?dwsidxqcd95uyqx